Manko Manko

Chọn giày thể thao nam cần lưu ý những gì

Khi được phỏng vấn về loại giày không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng trai, 8/10 câu trả lời mà chúng tôi nhận được đó chính là giày thể thao. Không phải ngẫu nhiên nó lại có tính ứng dụng cao với người sử dụng như vậy đặc biệt là đối với những chàng trai trẻ. Vậy bạn đã biết cách chọn một đôi giày vừa chất lượng vừa đảm bảo được các yếu tố về sức khỏe và thẩm mỹ chưa?

1- Kích cỡ phù hợp.

Tất nhiên, khi lựa chọn một đôi giày thể thao, kích cỡ phù hợp là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu.

Bạn không nên vì hết hàng hay vì ưa thích nhất thời một mẫu giày nào đó mà nhắm mắt chọn một mẫu sai kích cỡ với bàn chân của mình (dù sai không nhiều) Nếu không sau vài lần sử dụng cần hoạt động nhiều, nó sẽ khiến bạn phải hối hận đó!  

Kích cỡ phù hợp sẽ khiến cho đôi bàn chân của bạn thoải mái hơn khi di chuyển
Kích cỡ phù hợp sẽ khiến cho đôi bàn chân của bạn thoải mái hơn khi di chuyển

Một điểm đặc biệt cần lưu ý đó là kích cỡ giày chuẩn của nhiều hãng giày là không giống nhau,vì vậy, để bạn nên tìm hiểu và thử thật kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm nhé.

Hãy chọn một đôi giày có kích cỡ phù hợp

2- Lưu ý khi thử giày thể thao.

Thử giày cũng cần có những mẹo nhất định để bạn có thể hài lòng nhất về quyết định của mình, chúng tôi có một vài gợi ý nhỏ cho bạn như sau:

– Đối với giày thể thao vải hoặc da không co giãn, bạn nên lựa chọn giày có gót chân vừa kít với gót giày, đồng thời các ngón chân không bị quá chật trong mũi giày, phải cử động thoải mãi.

bạn nên lựa chọn giày có gót chân vừa kít với gót giày
bạn nên lựa chọn giày có gót chân vừa kít với gót giày

– Buổi tối là lúc bàn chân của bạn có kích cỡ chuẩn nhất trong ngày đấy!

– Nên đi lại vài vòng trước khi quyết định mua giày để xem có bộ phận nào của giày gây khó chịu cho đôi chân của bạn hay không.

– Nên tới những cửa hiệu giày thể thao có uy tín để không phải hối hận vì chất lượng của sản phẩm.

3- Thẩm mỹ của sản phẩm.

Tất nhiên bên cạnh những yếu tố hàng đầu giúp thoải mái khi sử dụng, anh chàng nào cũng muốn sở hữu một đôi giày thể thao đẹp và sành điệu. Yếu tố về thẩm mỹ luôn là cái nhìn khách quan cá nhân của mỗi người.

Phong cách thời trang của mỗi người là khác nhau, cách mix đồ hợp lý cũng giúp bộ đồ của bạn đẹp lên nhờ đôi giày, hoặc đôi giày sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất trên bộ trang phục của bạn.

cách mix đồ hợp lý cũng giúp bộ đồ của bạn đẹp lên nhờ đôi giày
cách mix đồ hợp lý cũng giúp bộ đồ của bạn đẹp lên nhờ đôi giày

Hãy chọn một đôi giày đáp ứng tất cả những yếu tố bên trên, đồng thời vẻ đẹp của nó có thể giúp bạn tự tin tỏa sáng nhất có thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X