Manko Manko

Chọn giày công sở đẹp cho quý ông theo ngoại hình

Đôi giày da giờ đây không chỉ là sản phẩm mang giá trị sử dụng, mà nó  còn nói lên phong cách, cá tính, gu thẩm mỹ tinh tế sang trọng hay kém hấp dẫn của một quý ông. Vậy các bạn đã biết cách chọn giày công sở đẹp cho nam g chưa? Hôm nay Manko.vn sẽ mách cho bạn vài bi kíp rất hay đó!

1- Chọn giày công sở theo những ngoại hình khác nhau

* Với những quý ông có chiều cao khiêm tốn: một vài đôi giày độn đế 2-3 cm chắc chẳn là một gợi ý vô cùng tốt. Những sản phẩm giày độn đế vừa giúp các quý ông “ăn gian” chiều cao, vừa thích hợp để trở thành một đôi giày công sở đẹp.

* Giày công sở dành cho những anh chàng béo: Những anh chàng có ngoại hình hơi mũm mĩm nên chọn một đôi giày mũi tròn. Giày mũi vuông sẽ làm toàn bộ tổng thể thân hình trở nên mất cân đối. Đặc biệt giày mũi tròn còn tạo cảm giác cơ thể trở nên dài hơn.

*Giày công sở đẹp dành cho chàng trai cao, gầy: Giày mũi vuông chính là gợi ý dành cho bạn. Những đôi giày với mũi nhọn hoắt sẽ làm thân hình của bạn càng thêm gầy gò hơn trong mắt người đối diện.

  1. Màu sắc của những đôi giày công sở đẹp

Những màu giày công sở được ưa chuộng nhất và không bao giờ lỗi mốt theo thời gian đó chính là những màu sắc cổ điển như đen, nâu, nâu gỗ.v.v…Những màu sắc này vừa mang lại vẻ lịch sự phù hợp với môi trường ở nơi công sở, vừa là những màu sắc sang trọng nhất thường được sử dụng để sản cuất giày.

Nếu bạn ưu tiên những sự lựa chọn mang tính an toàn, đó chính là những màu sắc phù hợp dành cho bạn.

Còn nếu bạn thích một chút cá tính và nổi bật hơn với một đôi giày công sở đẹp, có hàng tá sự lựa chọn khác  dành cho bạn như đỏ đun, xanh lá, xanh navy.v.v… Tuy nhiên , để không biến mình trở thành thảm họa, bạn phải thật khéo léo khi mix đồ cho những đôi giày cá tính này đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X